DU HỌC MỸ TẠI NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI – TEXAS WESLEYAN UNIVERSITY

Texas Wesleyan University được thành lập vào năm 1890 tại Fort Worth - thành phố lớn thứ năm của tiểu bang Texas và là thành phố lớn thứ 19 của Hoa Kỳ. Tọa lạc tại miền Bắc Texas, với diện tích khoảng 300 dặm vuông (gần 777 km²) và là thủ phủ của Hạt Tarrant, Fort Worth đã trở thành thành phố tăng trưởng nhanh nhất Mỹ do khí hậu ấm áp, nhiều cơ hội kinh doanh, chi phí sinh hoạt thấp, đất ngoại thành rộng. Đặc biệt, nơi đây là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn thứ hai của vùng đô thị Dallas–Fort Worth–Arlington - vùng đô thị lớn thứ tư Hoa Kỳ với dân số 6 triệu trong 12 hạt.
Đại học Texas Wesleyan ban đầu được gọi là Đại học Bách khoa, tổ chức giảng dạy các lớp học đầu tiên vào tháng 9 năm 1892 với một số ít giảng viên và 111 sinh viên. Trường có lịch sử lâu đời và được kiểm định chất lượng bởi rất nhiều các tổ chức uy tín như:
  • Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam - Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges (SACSCOC)
  • Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học - Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)
  • Hội đồng kiểm định chất lượng chương trình giáo dục y tá - Council on Accreditation of Nurse Anesthesia Educational Programs (COA)
  • Ủy ban kiểm định chất lượng đào tạo thể thao - Commission on Accreditation of Athletic Training Education (CAATE)
  • Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia - National Association of Schools of Music (NASM)
  • Hội đồng Chứng nhận Nhà giáo dục quốc gia / Cơ quan Giáo dục Texas – State Board for Educator Certification/Texas Education Agency
  • Thượng viện Đại học Giáo hội Giám lý Liên hiệp - University Senate of the United Methodist Church
Tại sao sinh viên quốc tế nên chọn Texas Wesleyan University:

Trường có lịch sử đào tạo lâu đời gần 130 năm, được xếp hạng top 1 các trường đại học tại Mỹ theo thông báo của US News & World.
Trường cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc các lĩnh vực kinh doanh, máy tính và khoa học tự nhiên.
Đại học Texas Wesleyan mang đến một khuôn viên yên tĩnh, an toàn tại Dallas / Fort Worth Metroplex với 6,5 triệu dân, nền kinh tế lớn thứ 6 ở ​​Hoa Kỳ
Chỉ cách 30 phút từ sân bay quốc tế DFW - Dallas - Fort Worth International Airport
Trường cung cấp các căn hộ trong khuôn viên trường và nhà ở kiểu ký túc xá
Chi phí sinh hoạt và ăn uống tại Fort Worth khá phải chăng, với nét văn hóa tuyệt vời cùng hệ thống trường học đẳng cấp thế giới, mang lại một cuộc sống du học đáng mơ ước.
Tại Fort Worth, du khách có thể tận hưởng mua sắm và ăn uống tại trung tâm thành phố Quảng trường Sundance, tham quan Sở thú Fort Worth và Vườn thực vật Fort Worth, tham gia các môn thể thao, …
Học phí trung bình mỗi năm học
Undergraduate $ 27,644
Graduate $ 612-$ 1,088 / tín chỉ (thay đổi theo chương trình)
Yêu cầu nhập học:
TOEFL iBT: 68
IELTS: 6.0
TALK: Cấp 9
                        Đối với các sinh viên chưa có điểm IELTS / TOEFL có thể theo học chương trình Tiếng Anh ESL ngay trong khuôn viên trường.
Với mức chi phí không quá đắt đỏ và chất lượng giáo dục Top 1 tại Hoa Kỳ, Texas Wesleyan University thực sự là nơi lý tưởng để các bạn du học sinh bắt đầu hành trình du học bậc đại học của mình.