DU HỌC HÈ TẠI TRƯỜNG MOHAWK INTERNATIONAL COLLEGE - CANADA

Mohawk College được thành lập năm 1967 tại Hamilton,Ontario; là một trong số những trường cao đẳng công lập quy mô lớn tại Canada. Mohawk đã nhận được ba giải thưởng Yves Landry Foundation quốc gia. Hàng năm, Mohawk kỷ niệm thành tựu nghề nghiệp và đóng góp cộng đồng của các cựu sinh viên xuất sắc.

Chương trình du học hè tiếng Anh do trường Mohawk International College tổ chức với mục đích đem lại cho các em học sinh chuyến đi trải nghiệm về cuộc sống du học sinh tại Canada. Không chỉ rèn luyện tính tự lập, chương trình còn giúp các bạn học sinh thể hiện được khả năng của mình, làm bước đệm vững chắc cho chặng đường trong tương lai.
  • Đối tượng tham gia: Thanh thiếu niên từ 14 đến 18 tuổi
  • Thời gian: Tháng 7 năm 2020
  • Hạn đăng ký: 30 tháng 4 năm 2020
Khi tham gia chương trình học này, học sinh sẽ được học Tiếng Anh trực tiếp với các giáo viên có trình độ cao, giúp học sinh nhanh chóng cải thiện các kĩ năng của mình tốt hơn; đồng thời được tham gia 1-2 hội thảo thực hành tại ra các dự án trong các lĩnh vực như nghệ thuật thị giác, sân khấu, thể thao và âm nhạc.
Học sinh sẽ được ở homestay với gia đình địa phương, được gặp gỡ các bạn sinh viên học sinh đến từ Canada và trên toàn thế giới cũng như tìm hiểu về lịch sử văn hóa Cananda.
Ngoài ra các em còn được tham dự những buổi đi chơi tới những địa điểm nổi tiếng với các hoạt động thể thao thú vị như: Wonderland của Canada, Tháp CN, Thủy cung Ripley, đi thuyền tham quan thác Niagara hay là chèo thuyền, bắn cung, đá bóng.
 
Chương trình học Thời gian Chi phí
3 tuần 5/7/2020 – 24/7/2020 $3200 CAD
5 tuần 5/7/2020 – 5/8/2020 $4200 CAD
 
 
Nhanh tay đăng ký để có cơ hội được trải nghiệm 1 mùa hè sôi động và đầy bổ ích ngay tại đất nước Canada xinh đẹp này ngay thôi !!!