4 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI QUYẾT ĐỊNH ĐI MỸ DU HỌC

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu.
Hệ thống các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ được quốc tế hóa dưới hình thức tương tác trực tiếp  sinh viên, cán bộ giảng dạy, chương trình học, các chương trình dịch vụ và hoạt động tại trường. Do đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ có tầm nhìn toàn cầu hóa về lĩnh vực học tập nghiên cứu và có tính cạnh tranh toàn cầu hơn. Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.
Bằng cấp từ các trường cao đẳng đại học được kiểm định cấp khu vực của Mỹ có giá trị toàn cầu và được thừa nhận bởi các công ty, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới.
  1. Cơ hội học tập đa dạng và đa ngành nghề hợp xu hướng
Số lượng cơ sở giáo dục của Mỹ cao hơn bất kỳ đất nước nào trên thế giới, điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có rất nhiều lựa chọn để theo đuổi. Sinh viên sẽ chắc chắn tìm được trường phù hợp nhất với trình độ, sở thích, ước muốn, mục tiêu nghề nghiệp và lập ra được một danh sách các trường phù hợp. Ngoài ra, tùy vào khả năng tài chính, sinh viên có thể lựa chọn các môi trường sống khác nhau, như vùng đô thị, ngoại ô hay cả vùng nông thôn….Sự đa dạng về mức học phí, chi phí sinh hoạt, và các loại nguồn học bổng từ phía trường học đã giúp cho rất nhiều bạn sinh viên đủ khả năng học tập ở đây. 
Chương trình chuyển tiếp lên Đại học, giúp sinh viên quốc tế thuận lợi hơn trong học tập cũng như có thể hòa nhập cuộc sống tại tốt hơn tại Mỹ. Cùng với sự đa dạng về lựa chọn ngành học và khóa học, sinh viên sau khi hoàn thành 2 năm đầu tiên để lấy bằng ở một trường, thường là trường cao đẳng, sinh viên có thể chuyển sang học ở một trường khác.
  1. Được tiếp xúc với công nghệ tân tiến, hỗ trợ sinh viên hết mình.
Các trường đại học đều kết hợp các kỹ thuật hiện đại vào chương trình học, và khuyến khích sinh viên sử dụng thành thạo máy tính trước khi bắt đầu làm việc. Đặc biệt với các ngành về Khoa học, Kỹ thuật… các trường ở Mỹ cam kết sử dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại, mới nhất .
Nhiều trường cao đẳng và đại học tại Mỹ có các chương trình hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc. Hình thức hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên trang trải được chi phí của khóa học. Rất nhiều trường, đặc biệt các trường dân lập về khoa học xã hội và tự nhiên có các suất học bổng toàn phần cho một nhóm sinh viên quốc tế xuất sắc hàng đầu.
 
  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.
Các trường Đại học Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống tại Mỹ. Phần lớn các trường tại Mỹ đều có phòng sinh viên quốc tế nơi sẽ hỗ trợ sinh viên hòa nhập với môi trường học tập và văn hóa mới.Các hoạt động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học từ việc tổ chức chương trình hướng dẫn thông tin hội nhập ban đầu đến các hỗ trợ sinh viên trong kỹ năng viết học thuật và đặc biệt kỹ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.
Nhân viên ở đây rất có kinh nghiệm làm việc với các sinh viên quốc tế, họ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn về visa, tài chính, thuê nhà, các cơ hội làm việc, vấn đề về sức khỏe y tế, v.v.
Nhiều trường cao đẳng và đại học tại Mỹ có các chương trình hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc. Hình thức hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên trang trải được chi phí của khóa học. Rất nhiều trường, đặc biệt các trường dân lập về khoa học xã hội và tự nhiên có các suất học bổng toàn phần cho một nhóm sinh viên quốc tế xuất sắc hàng đầu
 
 
 
 
 
 
Du học Mỹ, chìa khóa của sự thành công.