DU HỌC NEW ZEALAND TẠI THÀNH PHỐ MẶT TRỜI MỌC - AUCKLAND

Auckland – một trong những miền đất đầy tự hào của người dân xứ sở kiwi. Dù không phải là thủ đô của New Zealand nhưng Auckland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này, nơi nhiều sinh viên quốc tế chọn khi du học tại New Zealand.

Auckland – thành phố dễ sống nhất thế giới
  • Không có gì đáng ngạc nhiên khi Auckland được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới. Tại đây, người dân không chỉ được hưởng môi trường nhiệt độ ven biển ấm áp, không khắc nghiệt mà Auckland còn là cường quốc kinh tế của New Zealand với các ngành kinh doanh tiên tiến, ngành công nghiệp công nghệ cao, cạnh tranh và lực lượng lao động lành nghề.
  • So với các thành phố khác Auckland có mật độ dân số tương đối thấp, do đó, thành phố Auckland sạch sẽ và ít bị ô nhiễm. Có rất nhiều danh lam thắng cảnh, công viên và những mảng xanh góp phần làm cho cảnh quan thành phố thêm sinh động.
Kinh tế - văn hóa tại Auckland
-Auckland được xem là một trong những cường quốc kinh tế của New Zealand, với các ngành kinh doanh tiên tiến, công nghiệp, công nghệ cao, cạnh tranh và lực lượng lao động lành nghề
  • Quy tụ nền văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia trên thế giới tuy nhiên văn hóa truyền thống New Zealand ở Auckland không hề bị mai một và pha trộn. Vẫn còn nguyên đó những dấu tích một thời của dân tộc New Zealand yêu thiên nhiên, ưa chuộng hòa bình và khao khát tự do, vẫn còn đó dáng dấp những thổ dân Maori trong trang phục truyền thống với những lễ hội đặc sắc rất riêng của dân tộc mình....
Nền giáo dục tại thành phố Auckland: Không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho du lịch và trung tâm kinh tế, Auckland còn là trung tâm giáo dục của New Zealand với ba trong số tám trường đại học của New Zealand tọa lạc tại đây:  Đại học Auckland, đại học AUT và đại học Massey. Auckland luôn nằm trong top các thành phố hàng đầu thế giới cho sinh viên theo đuổi một nền giáo dục đại học. Chương trình học tập ở đây được sự tài trợ và hợp tác chặt chẽ với hội đồng giáo dục thành phố Auckland, North Shore và các doanh nghiệp Waitakere. Chương trình đào tạo còn được liên kết chặt chẽ với nền giáo dục New Zealand, Bộ Giáo dục và các tổ chức doanh nghiệp ở New Zealand.