CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH CỦA NEW ZEALAND

          Khi đến du học tại New Zealand, chắc hẳn rằng các bạn sẽ có những tìm hiểu về trường, về đất nước ấy. Không chỉ là về văn hóa, con người, khí hậu, ẩm thực, giao thông, các vấn đề xã hội mà vấn đề về chọn ngành học cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, tại New Zealand có rất nhiều ngành nghề để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Ngành du lịch khách sạn: New Zealand - một quốc gia xinh đẹp của châu Đại Dương, cũng là điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách trên thế giới. Bởi vậy, du lịch cũng là ngành học được chú trọng và là thế mạnh đào tạo của đất nước này. Đặc biệt, khi học tại New Zealand, bạn sẽ có cơ hội tham gia thực tập tại chính các khách sạn là đối tác của các trường để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế để tích lũy kinh nghiệm.
Ngành nông nghiệp và thú y: Đây là ngành học có vẻ được ít bạn quan tâm nhưng thực chất lại vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng chỉ nghe tên mà bạn nghĩ rằng ngành học này chỉ liên quan tới việc làm ở đồng ruộng và trang trại. Chương trình học của ngành này rất đa dạng: Quản lý nông thôn, bác sĩ thú y, trồng trọt, an toàn thực phẩm, biến đổi khí hậu, nông nghiệp, quản lý trang trại, khoa học cây trồng.
Ngành kiến trúc và xây dựng: Với sự phát triển và ngày càng đầu tư cao vào vấn đề thẩm mỹ trong nhà ở cũng như các công trình xây dựng và thiết kế, vì vậy lựa chọn du học New Zealand ngành kiến trúc và xây dựng đang là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.
Ngành kinh doanh và quản lí: Kinh doanh và quản lý chưa bao giờ là ngành học hết “hot”. Tại New Zealand các bạn sẽ được học về lĩnh vực tài chính, marketing cũng như quản trị kinh doanh. Ngành học này hứa hẹn mang lại cho bạn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
Ngành y tế và sức khỏe: Một ngành học đang ngày càng thu hút số lượng lớn các bạn sinh viên khi du học New Zealand. Bởi lẽ khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì trình độ chuyên môn và kỹ thuật là điều cần được quan tâm và nâng cao không ngừng
Ngành Luật: Luật là ngành học ngày càng được coi trọng và ưa chuộng. Các bạn theo học ngành luật sẽ có cơ hội phát triển không chỉ trong nước mà cả quốc tế.
Ngành khoa học xã hội và truyền thông: Với ngành học xã hội các bạn sẽ hiểu hơn về sự tương tác giữa con người với nhau trong xã hội. Truyền thông cũng là một trong những cách để con người tương tác với nhau. Với sự xã hội hóa và toàn cầu hóa như hiện này thì công nghệ truyền thông cần được cập nhật và phát triển mạnh mẽ. Tại New Zealand sẽ có rất nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn: Nhân học, kinh tế, điện ảnh và truyền hình, báo chí, thư viện, ngôn ngữ học, truyền thông, nhiếp ảnh, chính trị, khoa học xã hội, công tác xã hội, xã hội học, sáng tác.
Với hàng loạt các ngành đào tạo của trường, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề phù hợp theo khả năng và sở thích của mình. Chắn chắn rằng, nơi đây sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với các ngành học phong phú và đa dạng.