NHỮNG NGÀNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở TÂY BAN NHA

1. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha:

     Sẽ không có nơi nào học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn ngoài chính quê hương của ngôn ngữ này.Các trường đại học tại Tây Ban Nha đều có chương trình dạy tiếng Tây Ban Nha 1 năm trước khi vào năm học chính.Tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn các khóa học này có thể hoàn thành và vào thời gian khác nhau.

2.Ngành kiến trúc xây dựng: 
 

     Các ngành kỹ thuật ở Tây Ban Nha, trong đó nổi bật là ngành kiến trúc – kỹ thuật xây dựng đang thu hút đông đảo sinh viên trong nước và quốc tế. Chương trình học và kiến thức được đưa vào giảng dạy đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có thứ hạng cao trên thế giới. 

     Khi bạn theo học ngành kiến trúc xây dựng, bạn sẽ được đào tạo bài bản về Kiến trúc, xây dựng. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, sáng tạo bản vẽ công trình, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc… Bạn sẽ có cơ hội được học tập với những bậc thầy về xây dựng, làm việc với những kiến trúc sư nổi tiếng nhất. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ chắc chắn cầm trong tay tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới.

 

3.Ngành thiết kế:

     Đây là ngành được đánh giá cao, được ưa chuộng bới các du học sinh. Các khoá học thiết kế tại Tây Ban Nha giúp du học sinh có kiến thức cơ bản về thiết kế. Đồng thời, đây còn là cơ hội để tiếp cận với ngành thiết kế của châu Âu.

     Sau khi theo học chương trình cơ bản về thiết kế trong vòng ba năm, sinh viêc có thể chọn học thiết kế nâng cao, cao học và có thể đi sâu theo từng chuyên ngành cụ thể. Ngoài chương trình học chính khoá, học viên còn được đi thực tế trong suốt thời gian theo học để nâng cao kinh nghiệm.

 

4.Ngành du lịch: 


     Tây Ban Nha có nền công nghiệp du lịch với hơn sáu triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng và thăm quan mỗi năm. Đây được xem là điểm đến vừa học vừa làm cho ngành du lịch.

Cơ hội làm việc và thực tập hưởng lương luôn mở rộng với ngành học khách sạn du lịch. Sinh viên chỉ phải học 2/3 thời gian trên lớp học lý thuyết, sau đó sẽ được thực tập hưởng lương tại một trong những đối tác của trường để lấy kinh nghiệm và kỹ năng chuẩn bị cho tốt nghiệp ra trường. 

Với quá trình đi thực tập, sinh viên sẽ được hưởng từ 300-600E/tháng tùy thuộc vào năng lực và vị trí cụ thể.

5.Quản trị nhà hàng khách sạn:

     Một trong những ngành đào tạo thế mạnh tại Tây Ban Nha là quản trị nhà hàng khách sạn. Quản trị khách sạn có thể bao gồm các khách sạn , nhà nghỉ , nhà hàng và các cơ sở tương tự. 

Ngoài các kiến thức nền tảng, tổng quan, sinh viên Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, Giao tiếp kinh doanh, Tiếp thị du lịch, Tâm lý du lịch, Quản trị ẩm thực, Quản trị hoạt động tiếp tân, Luật du lịch & luật kinh doanh....

 

6.Nấu ăn:


     Nền ẩm thực và các dịch vụ nhà hàng, khách sạn của Tây Ban Nha là một trong những chuẩn mực cho giới chuyên môn cũng như thực khách, du khách trên toàn thế giới. Đây là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ có niểm đam mê mãnh liệt với ẩm thực.

     Sinh viên được tự do tìm việc làm thêm và cơ sở thực tập nâng cao tay nghề với mức lương hấp dẫn. Nhưng phải tuân theo nhưng quy định trên visa.

     Các tài liệu học thuật và chuyên ngành được biên soạn bởi chính giáo sư của trường, tất cả đều là những đầu bếp tại nhà hàng, khách sạn lớn.

Sinh viên có thể tiếp tục những khóa sau đại học (nếu muốn)

     Bạn đã sẵn sàng đến Tây Ban Nha du học và trải nghiệm những tinh hoa văn hóa đặc sắc và độc đáo của thế giới rồi chứ? Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về học phí, giấy tờ chứng minh tài chính hay  chính sách xin visa thì hãy liên hệ Lê Nguyễn Education để được hỗ trợ tư vấn nhé.