VISA THĂM THÂN – RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH GIỮA NHỮNG NGƯỜI THÂN

Trong xu thế hội nhập kinh tế và văn hóa toàn cầu, việc đi lại, sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia khác trở nên phổ biến. Cũng vì thế, nhu cầu đi thăm và đoàn tụ với người thân đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài cũng vì thế mà tăng lên. Nhu cầu làm Visa và Passport cũng theo đó mà tăng lên.

            Visa thăm thân là gì?

Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.
Visa thăm thân đó là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia cho phép người nước ngoài (cụ thể là người Việt Nam) có chồng, vợ hoặc cha, mẹ hoặc những người có cùng huyết thống khác đang sống và làm việc tại quốc gia đó, được cấp phép nhập cảnh, lưu trú tại quốc gia đó với mục đích đoàn tụ với người thân của mình trong một khoảng thời gian quy định. Có Visa này, bạn mới được phép nhập cảnh vào quốc gia đó và bắt đầu chuyến trải  nghiệm của mình.
Người thân của bạn tại quốc gia đó có thể là vợ (chồng), Cha mẹ, Cô, dì, chú, bác ruột, anh chị em ruột, con ruột, cháu ruột.
Thời gian lưu trú tùy thuộc vào thời gian trên giấy tờ mà cơ quan nhập cư của quốc gia đó cấp cho bạn.
Visa thăm thân chính là chìa khóa duy nhất giúp cho những người thân thích ở những quốc gia khác nhau có cơ hội được gần nhau, xóa mọi sự ngăn cách về không gian địa lý.
Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho việc đoàn tụ với người thân và hãy để cho Lê Nguyễn hỗ trợ bạn thủ tục xin Visa. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng nhất.