NGÀNH VẬN TẢI VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG TẠI TRENT UNIVERSITY

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, Đại học Trent được thành lập dựa trên lý tưởng học tập tương tác mang tính cá nhân, có mục đích và sự biến đổi.
Liên tục được công nhận trên toàn quốc về sự dẫn đầu trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên, Trent thu hút những sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trong nước và trên thế giới.
Ưu điểm từ Phương pháp học thực nghiệm tại Đại học Trent giúp bạn có nhiều cơ hội kết nối với nhà tuyển dụng và xây dựng nghề nghiệp thành công trong tương lai.
Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và cạnh tranh hiện nay yêu cầu sự hiệu quả, nhanh chóng và năng suất của các công ty và tổ chức. Nhà tuyển dụng cũng cần những nhân viên chuyên nghiệp với kĩ năng quản lý tốt, am hiểu hệ thống công nghệ cũng như biết cách làm thế nào để khai phá tiềm năng khách hàng hay thậm chí mở rộng thị trường mới.

Chương trình Quản trị Kinh Doanh với chuyên ngành Vận tải và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ trang bị cho một cử nhân kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết phù hợp với yêu cầu để thành công trong lĩnh vực cung cấp nguồn hàng, lên kế hoạch, sản xuất, vận tải và phân phối. Chương trình được thiết kế để đào tạo những nhà quản lý cho lĩnh vực Quản lý chuỗi cung ứng. Ngành học này cũng chuẩn bị cho sinh viên thi lấy chứng chỉ CSCMP, Chứng chỉ Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Chuyên Nghiệp.
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI TRENT UNIVERSITY
Học tại Trent University Durham GTA - trung tâm của ngành công nghiệp, mang lại cho bạn một lợi thế lớn khi bạn có thể tích luỹ kinh nghiệm làm việc ngay từ năm tư với chương trình thực tập cũng như các cơ hội thực hành trong suốt chương trình học.
Bạn còn được phát triển không chỉ về chuyên môn mà còn cả về kĩ năng quan trọng như phân tích để có thể hội nhập tốt với yêu cầu của ngành
Bắt kịp với xu hướng phát triển nhanh của nền kinh tế và chuẩn bị sẵn sàng để phát triển nghề nghiệp tương lai tại những công ty uy tín với sự hỗ trợ từ nhà trường.
Những công việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành ngày tại Trent University: Quản lý Vận tải, Giám đốc sản xuất, Điều phối vận tải, Quản lý Kho, Quản lý vận tải Quốc tế, Kĩ sư vận tải, Quản lý Nguồn hàng
Các môn học:
 
The Digital World - Thế giới kỹ thuật số

 
Transportation and Logistics Management - Quản lý Vận tải và Logistics
 

New Venture Planning and Design - Lập kế hoạch và thiết kế làm ăn mới
 

Data Visualization - Trực quan hóa dữ liệu
 
  • Yêu cầu Đầu vào:
Điểm trung bình 7.5/10, IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 hoặc các bằng khác tương đương, hoặc hoàn thành chương trình Trent ESL, MHF4U hoặc MCV4U
Với nền kinh tế toàn cầu và cạnh tranh như hiện nay, học sinh theo học tại Trent University sẽ có những kĩ năng cần thiết để hoàn toàn hòa nhập và phát triển bản thân với thế giới.


Các tin khác: