DU HỌC ĐỨC – CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC CÙNG ISL GERMANY

Nhắc đến nước Đức người ta sẽ nhắc đến thành phố Koblenz – một thành phố xinh đẹp với hơn 100.000 dân cư với nhiều khu di tích văn hóa, công trình lịch sử xen kẽ cùng vẻ đẹp của dòng sông Rhine và Mosel khiến những ai đã từng ghé thăm nơi đây sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú. Gắn liền cùng hình thành và phát triển của thành phố là các trường Đại học nổi tiếng thu hút hàng trăm học sinh đến từ các nơi trên thế giới. Tuy nhiên nếu muốn đăng ký học tại các trường Đại học, học các chuyên ngành như: kĩ thuật, y học, kiến trúc.... bạn sẽ cần phải học tiếng Đức đầu tiên. Vì vậy những chương trình dự bị Đại học sẽ là những chương trình cần thiết nhất hỗ trợ các du học sinh nước ngoài.

Một trong số những trường uy tín cung cấp chương trình dự bị, hỗ trợ chuyển tiếp lên Đại học tại thành phố Koblenz là trường ISL Germany là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một chương trình học phù hợp. Kể từ khi thành lập vào năm 1997, với hơn 21 năm kinh nghiệm đào tạo ISL đã trở thành một điểm học đáng tin cậy dành cho các du học sinh quốc tế. Bắt đầu chương trình bạn sẽ được học tiếng Đức trong vòng từ 7 đến 10 tháng sau đó bắt đầu học đại học ( không trả học phí). Thậm chí sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin việc làm tại Đức hoặc quốc gia khác.

Ưu điểm của chương trình chuyển tiếp, dự bị Đại học Pathway :

  • Sĩ số trong mỗi lớp học chỉ có nhiều nhất là 12 học sinh nhưng ISL luôn đảm bảo chất lượng học tập trong mỗi lớp học. Bạn sẽ thấy thích thú với mỗi lớp học và đội ngũ ISL sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả những gì bạn cần. 
  • Chi phí học tập tại trường thấp hơn so với các quốc gia khác đồng thời chi phí sinh hoạt trung bình  khoảng 735 Eu/tháng dành cho sinh viên (tuy nhiên trong thời gian học khóa tiếng, chi phí sẽ cao hơn).
  • Tất cả các giáo viên của ISL Germany đều là các giáo viên bản ngữ có kỹ năng và kinh nghiệm giáo dục xuất sắc. Không chỉ là chuyên môn hay kiến thức sâu sắc về ngữ pháp mà còn là sự nhiệt tình đối từng sinh viên.

Lộ trình học tập tại ISL:

  • Nếu bạn học hết trung học: Học tiếng Đức ( 30 tuần), học dự bị ( 12 tháng), học Đại học (miễn thu học phí)
  • Nếu bạn đã có bằng trung học, đại học/ Trình độ IB/A( tùy theo môn học): Học tiếng Đức (36 tuần), học Đại học ( miễn thu học phí)

Ưu đãi đặc biệt: đăng ký trọn gói khóa tiếng Đức B2 và dự bị của ISL sẽ được giảm ngay 30% khi thanh toán trước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA LÊ NGUYỄN
Văn phòng Hà Nội: Phòng 403, tầng 4, tòa nhà Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh   Tel: (024) 73004998
Văn phòng Hải Phòng: Số 02 Đông Trà 1, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân  Tel: (0225) 6288810

Hotline: 0974 666 386 (Ms. Ngân Nguyễn)

SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI