LE NGUYEN ENGLISH

LE NGUYEN ENGLISH
Better skills for a better life
          Nhằm tìm ra giải pháp khắc phục khuyết điểm trong việc dạy và học Anh ngữ tại Việt Nam. Lê Nguyễn Education nhận sứ mệnh giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng, sử dụng Anh ngữ thành thạo.
          Nối tiếp những thành công tại Hà Nội - lần đầu có mặt tại Hải Phòng - mô hình đào tạo "Sparta 1 kèm 1" (đào tạo chiến binh)  chuyên biệt dành cho các học viên mất gốc, cần tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn… như một giải pháp ôn luyện thi hữu hiệu dành cho các học viên.
          Lê Nguyễn English từng ngày trở thành trung tâm luyện thi IELTS, Cambridge, Toeic; Tiếng Anh thiếu nhi uy tín tại Hải Phòng với 2 cơ sở đào tạo:
           Số 6 đường Đông Trà, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.
           Số 14 lô 45 Khu tái định cư Vinhome, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng
 
Những nét nổi bật của trung tâm Le Nguyen English
* Đội ngũ Giáo viên giàu chuyên môn 
          Để mang đến phương pháp học tối ưu, các thầy cô đã phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, kèm theo nhiều kỹ năng bắt buộc về chuyên môn và khả năng đứng lớp. Các giáo viên của Lê Nguyễn là những chuyên gia Anh ngữ dày dặn kinh nghiệm, với cách dẫn dắt sinh động, áp dụng riêng cho từng khóa học.

          Ngoài vai trò là người truyền đạt kiến thức, họ còn là người bạn đồng hành và theo sát tiến độ học tập, giúp các học viên sớm cải thiện kiến thức, từng bước khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh.
* Cách thức quản lý học viên riêng biệt
          Mô hình 4 kèm 1 là một điểm khác biệt - chỉ duy nhất có tại Lê Nguyễn English. Ngoài một giáo viên đứng lớp, chịu trách nhiệm chính về học viên. Mỗi học sinh có thêm một gia sư hỗ trợ vấn đáp, một cán bộ theo dõi tiến trình học tập và đặc biệt có thêm một giáo viên bổ trợ, tư vấn tâm lý giáo dục cho học viên.
* Các chương trình đào tạo chất lượng
          Chương trình học tại Lê Nguyễn English luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, với 6 chương trình đào tạo chính: 
  Chương trình Anh văn Giao tiếp ( Online/ Offline): 
          Khóa học lấy việc thực hành 2 kỹ năng nghe - nói làm trọng tâm, với các chủ đề gần gũi nhưng vẫn cực kỳ bổ ích. Lượng kiến thức và từ vựng được phân bố hợp lý, giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp Anh ngữ chuẩn như người bản xứ.
          Hình thức bao gồm: đào tạo bằng Offline (trực tiếp) và Online sẽ giúp học viên có nhiều thêm sự lựa chọn về thời gian và sự tương tác với giáo viên nước ngoài.
  Chương trình Ngữ pháp chuyên sâu và luyện thi các cấp: 
          Thực trạng hiện nay có rất nhiều học sinh bị mất gốc Anh ngữ, gặp khủng hoảng khi phải đối mặt với những kỳ thi tại nhà trường. Sự việc trở thành vấn đề “đau đầu” của cả học sinh và phụ huynh. Chương trình bổ trợ ngữ pháp và luyện thi của Lê Nguyễn English sẽ có những giải pháp để học sinh mất gốc - lấy lại căn bản, tự tin bước vào những kỳ thi và ôn luyện chuyên sâu để trở thành những học sinh khá, giỏi Anh ngữ tại trường.
          Đặc biệt, dự án “Bồi dưỡng tuổi trẻ Hải Phòng” - miễn 100% học phí cho học sinh sinh năm 2006, 2007 ôn thi lên lớp 10 sẽ là điểm nhấn vì Cộng đồng của Lê Nguyễn English .
  Chương trình Luyện thi IELTS: 
          Trung tâm Lê Nguyễn English sở hữu đội ngũ giáo viên là những chuyên gia IELTS hàng đầu cùng chương trình đào tạo được nghiên cứu chuyên sâu. Không chỉ thế, với giáo trình ôn tập bám sát thực tế ra đề và phòng Studying Boxes luyện nghe, mô hình lớp học nhỏ 1-1; 1-2 …sẽ là những “trợ thủ” đắc lực để giúp học viên lấy điểm IELTS cao.
  Chương trình Luyện thi TOEIC: 
          Qua khóa học này, học viên sẽ thực hiện được hai mục tiêu là: nâng cao khả năng tiếng Anh và rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi. Từ đó đạt được điểm TOEIC cao nhất và trang bị  nền tảng tiếng Anh vững chắc.
  Chương trình Anh văn thiếu niên – Luyện thi Cambridge: 
          Các chuyên gia của Lê Nguyễn English đã xây dựng một chương trình vừa mang tính thực tế cao, vừa bám sát chương trình giảng dạy phổ thông, giúp các em phát huy các kỹ năng. Đồng thời ôn tập kiến thức để cải thiện điểm số ở trường, và luyện thi các chứng chỉ Cambridge trọn đời như Starters, Movers và Flyers hoặc tiền đề bước vào lộ trình ôn thi IELTS.
  Chương trình Anh văn Thiếu nhi: 
          Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi với phòng học được tối ưu riêng nhằm tạo cảm giác thoải mái và hứng thú học hành cho các em thiếu nhi.
          Lộ trình học được thiết kế bài bản, không đặt nặng kiến thức mà chú trọng xây dựng niềm yêu thích và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.  
  Cơ sở vật chất hiện đại:

          Hiểu được vai trò của cơ sở vật chất sẽ tác động đến năng suất học tập của học viên Lê Nguyễn Education đã và đang tiếp tục phát triển, hiện đại hóa các cơ sở, tối ưu chất lượng của mỗi tiết học.
          Với thiết kế phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ giáo cụ. Kết hợp với những góc giải trí, góc đọc sách và Café du học ngay tại Trung tâm sẽ luôn kích thích tinh thần học tập, sự sáng tạo cũng là nơi thư giãn cho học viên. 
          Mỗi ngày, Lê Nguyễn English nỗ lực phấn đấu trở thành môi trường đào tạo Anh văn Thiếu niên & Thiếu nhi, cũng như là trung tâm ôn luyện ngữ pháp, luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Hải Phòng.
          Trung tâm hứa hẹn sẽ là cánh cửa dẫn lối thế hệ trẻ tự đi  trên con đường học vấn, khởi đầu ước mơ học tập cũng như mở lối đến các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.
Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ:
          TRUNG TÂM GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO LÊ NGUYỄN
          - Hotline                : 0988.719.386 - (0225) 7300098   
          - Fanpage             : Luyện thi tiếng anh Lê Nguyễn
          - Xem chi tiết tại   : www.lenguyenedu.com
          CƠ SỞ 1:
          - Số 6 , đường Đông Trà, p. Dư Hàng Kênh, q. Lê Chân, Hải Phòng

          CƠ SỞ 2:
          - Số 14, lô 45 khu tái đinh cư Vinhome, p. Sở Dầu, q. Hồng Bàng, Hải Phòng