CÙNG “LẤP” NHỮNG LỖ HỔNG KIẾN THỨC TIẾNG ANH VỚI KHÓA HỌC “BỔ SUNG NGỮ PHÁP” CỦA LÊ NGUYỄN EDUCATION

Trong tháng 7 vừa qua, Lê Nguyễn đã tổ chức thành công đồng thời 02 khóa học: “Phát hiện năng lực bản thân và Kỹ năng Thuyết trình” và “Bổ sung ngữ pháp” cho học sinh độ tuổi từ 8-10 và từ 10 -14.
 
Trong khi lớp học Thuyết trình giúp các bạn nhỏ tự tin để khám phá, phát triển bản thân và các kỹ năng thuyết trình hiệu quả thì lớp “Bổ sung ngữ pháp” lại mang đến những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bị hổng, tạo nền tảng vững chắc để các bạn nhỏ bước vào năm học mới.
Học sinh được tham gia các buổi học với:
  • Phương pháp dạy mới mẻ, sinh động
  • Bữa ăn nhẹ sau mỗi buổi học
  • Bài kiểm tra đánh giá năng lực trước và sau khoá học

Xuyên suốt các buổi học là không khí học tập vui vẻ, với sự nhiệt tình của giáo viên giảng dạy và sự hào hứng của các bạn học sinh. Học ngữ pháp nhưng không hề khô khan, gò bó, các bạn được tham gia vào những trò chơi và hoạt động bổ trợ lồng ghép kiến thức đầy mới mẻ. Phương pháp và thiết bị giảng dạy hiện đại mang đến những bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng


Sau khóa học, các bạn học sinh đã có thể tự tin làm các bài tập về ngữ pháp tiếng Anh, đạt điểm số cao trong bài kiểm tra đánh giá năng lực cuối khóa. Lê Nguyễn tin rằng, với sự tận tâm của mình, chúng tôi đã phần nào mang đến cho các bạn học viên có một mùa hè 2020 bổ ích, không nhàm chán với những “người bạn” tivi, smart phone như thường lệ, giúp cho các bạn có hành trang vững chắc để bắt đầu một năm học mới suôn sẻ.
Hi vọng rằng không chỉ vào những dịp hè, mà thời gian tới chúng tôi vẫn tiếp tục được đồng hành và nhận được sự tin tưởng gửi gắm con em mình của các bậc phụ huynh!