HOÀNG NGUYỄN VIỆT HÀ VỚI ƯỚC MƠ NỐI DÀI NHƯNG BƯỚC CHÂN TUỔI TRẺ


  Sở hữu một thành tích học tập đáng nể cô bé Hoàng Nguyễn Việt Hà (Lô 22, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) tại Việt Nam nhưng cô bé vẫn quyết định con đường du học tại nước Mỹ khi mới chưa tròn 18 tuổi. Có lẽ ở trong Hà luôn có một khát vọng thôi thúc em thực hiện giấc mơ của mình em muốn được đến những vùng đất mới, em khao khát được khám phá cuộc sống, được hòa nhập với những nền văn hóa phương Tây đầy mới mẻ. Hà đã được sống trong môi trường giáo dục hoàn hảo đứng đầu thế giới.

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông tại trường Trung học Bethel Baptist tại bang California, Hà tiếp tục lộ trình học tập tại một trường Cao đẳng tại Mỹ nhưng cuộc sống yên bình tại nước láng giềng Canada lại thôi thúc em bắt đầu với hành trình mới - hành trình đến với đất nước Canada để tiếp tục nối dài những bước chân của tuổi trẻ trong con đường tìm kiếm thành công.

Nằm trong top 10 thành phố đại học của Canada, thành phố London nằm trong bang Ontario luôn tự hào là một cộng đồng có trọng tâm về giáo dục và chăm sóc sức khỏe, môi trường sống sạch sẽ và lành mạnh. Có lẽ đây chính là những điểm thu hút đã níu giữ Hà đến với thành phố yên bình này. Chọn học ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường Fanshawe Collge – một ngôi trường Cao đẳng đã có hơn 51 năm kinh nghiệm giảng dạy, Hà sẽ được tiếp cận những giáo trình giảng dạy chất lượng nhất, những cơ sở thiết bị đã được trường đầu tư kỹ lưỡng, được học tập và trao đổi với những giảng viên đầy kinh nghiệm. Cuộc sống ôn hòa của một “ thành phố rừng xanh”, học tập trong ngôi trường Cao đẳng uy tín và những người dân bản địa thân thiện đầy hiếu khách sẽ là những điều tốt đẹp nhất đang chào đón Hà khi sinh sống tại nơi đây. 

Với chứng chỉ IELTS 6.5 cùng với những kinh nghiệm sống và học tập tại Mỹ, Lê Nguyễn tin rằng em sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học tại đất nước Canada xinh đẹp.

Mong muốn được bay xa hơn với bao khát vọng hoài bão của tuổi trẻ Hà sẽ bắt đầu và không ngừng cố gắng cho những quyết định mà em đã chọn lựa. Xin chúc em sẽ thành công và hoàn thành trọn vẹn những ước mơ của mình.

LE NGUYEN EDUCTION – SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI