NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG - SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAPE BRETON

 Là một sinh viên  trường đại học Cape Breton cô bé Nguyễn Thị Thu Hương ( Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng) đã bắt đầu chương trình du học vào tháng 10/2018 tại đất nước Canada. Ngay từ khi nhận được tấm visa trên tay Hương đã rất vui mừng và đầy hy vọng về ngành học sắp tới của mình.

Vốn là một cô bé năng động và thích trải nghiệm khám phá Hương luôn có một ước mơ cháy bỏng về ước mơ du học tại Canada – một đất nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Mặc dù em  đang theo học ..... tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng nhưng với Hương du học mới chính là mục tiêu chính mà em đã khao khát đã bấy lâu nay và Hương đã quyết định dừng lại để bắt đầu một cuộc sống mới tại đất nước xa xôi.

Qua các thông tin tìm hiểu về chương trình học tập tại Canada Hương đã được biết đến trường đại học Cape Breton qua chương trình hội thảo “Du học Canada – Cơ hội định cư”, tham gia chương trình Hương đã tiếp cận được những thông tin về lợi thế cùng tiềm năng của ngành Quản trị du lịch khách sạn và chính sách định cư tại bang Nova Scotia.

Ngành Quản trị du lịch khách sạn được đánh giá sẽ là một ngành học rất là tiềm năng khi có những lợi thế về cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên nước ngoài. Thời gian học chương trình của Hương sẽ là ba năm trong đó em sẽ có hai năm học và một năm được thực tập hưởng lương tích lũy những kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng khách sạn lớn. Bên cạnh những ưu điểm về ngành học, cuộc sống tại vùng đảo Sydney cùng chính sách định cư hấp dẫn của bang Nova Scotia cũng là một điểm cộng thu hút Hương. Khác những vùng lớn tập trung dân cư như Toronto hay Vancouver,... Hương đã chọn đảo Sydney bởi chính những lợi thế như: sự hòa nhập cuộc sống với những người bản địa, tập trung ít  những người nước ngoài, sự thiếu hụt về nhân lực lao động trong khu vực và  những chính sách mở dành cho sinh viên nước ngoài.

 Giờ đây khi đã chính chính thức bước vào chương trình học tại Canada, Hương sẽ bắt đầu và thực hiện những ước mơ hoài bão của mình trên chính con đường mà em đã lựa chọn. Dù biết sẽ còn có nhiều khó khăn và gian nan ở phía trước nhưng Lê Nguyễn tin rằng với tuổi trẻ và khát vọng Hương sẽ làm được và em sẽ thành công.

LÊ NGUYỄN EDUCATON – LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI