MAI HƯƠNG – CÔ GÁI VỚI QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI “GIẤC MƠ MỸ”

Nước Mỹ luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam nhưng để đạt được “giấc mơ Mỹ” lại là một câu hỏi lớn mà rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc. Quốc gia Mỹ là một trong mười quốc gia có diện tích lãnh thổ lớn nhất thế giới với hơn 50 tiểu bang và hơn 1000 trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ. Đồng thời đây cũng là quốc gia châu Mỹ có những khác biệt về khí hậu, văn hóa và giáo dục với những yêu cầu khắt khe về thủ tục xin visa cũng như chứng minh tài chính.  
Cũng như bao bạn trẻ khác, cô gái trẻ Nguyễn Thị Mai Hương ( Hải An, Hải Phòng) đã có một hành trình chinh phục ước mơ thành công với sự quyết tâm của tuổi trẻ và một kế hoạch học tập rõ ràng. Cô bé thiếu may mắn đã từng 2 lần bị từ chối Visa Mỹ, 1 lần từ chối Visa Canada, đã có lúc em từng muốn từ bỏ và chấp nhận học tập tại Việt Nam. Nhưng với sự động viên và quyết tâm cùng với  một kế hoạch học tập đầy triển vọng, em đã quyết định sẽ không ngừng từ bỏ và hi vọng may mắn sẽ đến với minh.
Khởi đầu của hành trình du học Hương đã lựa chọn đất nước Singapore – chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn. Trong suốt hơn hai năm học tập và được thực hành trong lĩnh vực học mà em yêu thích, Hương đã không ngừng cố gắng và luôn được đánh giá cao trong suốt khóa học. Hai năm học đã cho Hương nhiều trải nghiệm, chuôi rèn bản lĩnh cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.
Sau khi kết thúc chương trình học tại Singapore, Hương trở về Việt Nam và bắt đầu hành trình chuẩn bị cho giấc mơ du học Mỹ của mình. Và lần này, sự kiên trì theo đuổi và kế hoạch học tập ngiêm túc, rõ ràng, em đã chinh phục được những nhân viên lãnh sự  Mỹ, Mai Hương đã có được tấm visa du học tại đất nước cờ hoa vô cùng quý giá.
Ai cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để theo đuổi ước mơ. Và đối với Mai Hương em đã thực sự thành công và thực hiện được giấc mơ mà em đã theo đuổi bấy lâu nay.
Xin chúc mừng em và xin chúc em sẽ thành công trên con đường tương lai tại nước Mỹ tươi đẹp.
 
 
 


Các tin khác: